Author Topic: Happy Canada!  (Read 284 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline brucebrown

  • 2-∞ - User does not compute
Kiến thức cơ bản về tổ chức sự kiện

1 sự kiện thành công thực sự là thành quả của 1 hệ thống vận hành chặt chẽ, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao cùng sự tâm huyết và đam mê của những người thực hiện. Hôm nay nhà hàng tiệc cưới tphcm Queen Plaza sẽ giới thiệu bài học cơ bản về tổ chức sự kiện để mọi người nắm bắt thêm.

Mỗi năm xuất hiện hàng nghìn chương trình, sự kiện xảy ra trên toàn cầu. Từ các sự kiện tầm cỡ lôi kéo cả nghìn người như World Cup, Hoa Hậu thế giới, Idol, Beer Festival… tới những hoạt động quảng cáo nhãn hàng của công ty, mọi đều là sản phẩm nhiệt huyết của hệ thống những con người luôn chạy nháo nhào không nghỉ ngơi. Vậy đích thực phía sau những sự kiện - event tráng lệ đó là gì?

Sự kiện, to chuc hoi nghi nói chung được khái niệm chính là những chương trình, event mang chủ đích, diễn ra tại một địa điểm và 1 thời gian cố định, để tuyên truyền nội dung và thông điệp của hoạt động đấy đến với những đối tượng mong muốn tham gia. Ở trong Marketing, event được khái niệm là các hoạt động Marketing liên quan tới những sự kiện có tính giáo dục, PR mặt hàng hay xác định điểm mạnh của sản phẩm - nhãn hàng ở trên thị trường.

Sự kiện thường đi đôi với những hoạt động truyền thông bên trong một chiến lược Marketing tổng thể. Sức mạnh của phương tiện sự kiện sẽ đem lại công dụng hơn hẳn khi kết hợp cùng với truyền thông hơn chỉ dùng các công cụ rời rạc. Bên cạnh đó, bản thân sự kiện cũng có những công cụ truyền thông quảng bá riêng biệt. các công cụ quảng bá cho event thường thấy như: các kênh báo chí (báo giấy và báo điện tử), báo chí, ấn phẩm, banner, poster, tờ rơi; email, thư mời, mạng xã hội, Website, diễn đàn... đồng thời, xu thế dùng những giải pháp mới cho Marketing nói chung và event đề cập riêng như Digital Marketing đang càng ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng quảng cáo điện tử như là một công cụ tổ chức event trực tuyến chính là một phương pháp mới với tiềm năng, giảm thiểu mức chi phí và cũng với hiệu quả hơn lúc xâm nhập vào cộng đồng mạng.Gần đây event được tổ chức ngày một đỉnh cao bởi sự lớn mạnh của những tổ chức tổ chức sự kiện. Những quy trhình tổ chức event được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị cho đến công đoạn triển khai và càng ngày càng tiên tiến bằng sự phát triển ko giới hạn của khoa học. Dựa vào quy trình triển khai, sơ đồ tổ chức khái quát của 1 sự kiện có khả năng phân thành 2 phần gồm: bộ phận sáng tạo và bộ phận thực hiện triển khai. Người điều hành chung 2 bộ phận này gọi là Quản lý sự kiện.

Ngành sự kiện ở nước ta ngày nay đang càng ngày càng trở nên "nóng" hơn hẳn và được coi là có nhiều tiềm năng. Với nhiều bí quyết khác nhau để học làm nghề event nhưng khái quát có thể kể ra 2 cách thức là học qua lý thuyết và học hỏi kinh nghiệm thực tế. Và để cho có được các kiến thức vững chắc hơn nhiều, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo ở trung tâm tiệc cưới Queen Plaza nhé!
« Last Edit: January 09, 2018, 08:21:13 am by brucebrown »

 

Offline Trivial Psychic

  • 212
  • Snoop Junkie
Aren't you a little late?
The Trivial Psychic Strikes Again!

 
He's just happy about Canada, in general.

This is his first and only post though... highly suspect.

 
What's so suspect about being so happy about Canada? :D

 

Offline Trivial Psychic

  • 212
  • Snoop Junkie
His post referenced a holiday getting bumped from a weekend to a Monday.  Canada day is the only one that does that.  Aside form Christmas and New Years, all other Canadian holidays aren't date-specific and are always docked to the nearest weekend.  No-one would ever consider opening a major store on Christmas and New Years day and bumping the day off to the next Monday, so he has to be talking about Canada Day, which was three weeks ago, hence my statement about him being a little late.

My place of work wasn't open on Sat this year, but next year when Canada Day is a Sunday, it will, and there is a 50/50 chance that (if I am still working for them) I will be working that day.  It's really irritating and I've had to do it before.  My wife things it's BS... she works there too.
The Trivial Psychic Strikes Again!