Off-Topic Discussion > General Discussion

Hi

(1/2) > >>

wholy1962:

MỘT TIỆC TRÀ BÌNH DỊ CHỈ TÌM ĐƯỢC Ở NƠI VIETNAM CATERING

Party là một trong số những điều tất nhiên trong đời sống. Mặc dù cách thức có khác nhau thế nhưng dường như nước nào trên quốc tế sẽ phải có những buổi party. Có những cách để thực hiện một buổi party không giống nhau, trong đó kiểu tiệc trà chính là một kiểu tiệc có được sự lựa chọn ở hiện tại. VietNam Catering chúng tôi xin chia sẻ menu thích hợp với các bạn.

Ngày nay, với xu hướng mọi chuyện cần được mau chóng, gọn gàng và đạt hiệu quả vì vậy cách khi tổ chức tiệc teabreak đang được chọn lựa. Như thế sẽ làm được tất cả các đòi hỏi của chủ nhân bữa tiệc chẳng hạn như sang trọng, một menu tiệc rất hấp dẫn, song song là khoản chi phí tiết kiệm hơn. Vì thế, cách tổ chức tiệc teabreak sẽ là một cách tổ chức được chọn lựa ở xu thế hiện tại

1. Tiệc teabreak là như thế nào?
Tiệc teabreak là bữa ăn nhẹ đầu giờ hoặc là vào thời điểm giữa giờ tại một buổi gặp mặt, một buổi khai mạc hay là một buổi họp như vậy.

Nhìn thông thường, tiệc teabreak không giống các buổi tiệc còn lại chính là điểm tiệc này sử dụng phần chính là những thức ăn nhẹ và bánh ngọt mà không dùng các món ăn mặn. Do đó, việc thực hiện tiệc teabreak mang tính bình dị vậy nhưng mang tới một kết quả tốt.

2. Các hoàn cảnh phù hợp để tổ chức tiệc teabreak
Bình thường, đầu giờ để bắt đầu một buổi họp hoặc là trước lúc lễ khai trương một công ty để nhằm tránh cho quan khách phải chờ lâu gây nhàm chán quý vị có thể nên tổ chức một buổi tiệc trà. Cách này sẽ giúp cho khách đến dự thoải mái chờ đợi và sẽ gây thiện cảm cho khách dự với chính bạn.

Tiệc teabreak còn sử dụng vào lúc giải lao trong giữa giờ của các kỳ họp, hay những buổi hội thao có thời lượng khá dài. Tiệc trà khiến cho khách đến dự sẽ được thư giãn và tận dụng thời giờ làm đầy bụng bởi các món ăn đã được chuẩn bị.3. Mẫu menu đối với một tiệc teabreak
Khách hàng không nên nghĩ tiệc teabreak giản dị thì menu rồi sẽ đơn giản và chỉ một cách làm mãi nhé!

Để có thể tồn tại trong xu hướng hiện tại, tiệc teabreak sẽ luôn phải có cách tạo sự mới mẻ. Do thế, không ít những thực đơn ở những tiệc teabreak thật tuyệt vời. Khách sẽ có thể tham khảo thêm một ít thông tin từ thực đơn tiệc bên dưới:
- Thực đơn tiệc 1: quý vị suy nghĩ gì nếu như kết hợp những bánh ngọt như là bánh su kem, cùng trái cây nhiều loại như xoài, dâu tây, nho, lê kèm theo những li café sữa và cả café đen.
- Thực đơn tiệc 2: không chỉ bánh ngọt là chính yếu nhất định phải có, chủ tiệc nên có thêm các loại rau câu như rau câu dừa, rau câu trái cây, và hoa quả có theo mùa. Nước uống đi cùng nên dùng đến trà pha nóng để không bị cảm giác ngán khi sử dụng nhiều loại thức ăn ngọt. Hay là một số loại trà chanh cho đối tượng thích vị thanh mát.
- Thực đơn tiệc 3: các thức ăn ngọt buộc có trong tiệc trà sẽ là bánh ngọt các loại, hoa quả, và rau câu là không thể bỏ qua. Cùng với đó, để hạn chế sự ngán ngẩm và tình trạng ngấy cho người ăn chủ tiệc vẫn nên dự bị thêm một ít loại bánh mặn hay là bánh bông lan trứng muối trong thực đơn tiệc. Những loại nước chứa gas, các loại trà, và café sẽ là gợi ý cần dùng cho menu này.

Bên cạnh đó, sẽ còn nhiều mẫu menu khác nữa phụ thuộc vào mong muốn của quý vị khi đặt hàng mà phía của dịch vụ tiệc VietNam Catering rồi sẽ xem xét thích hợp.
4. Thể loại tiệc teabreak
Bình thường, một tiệc trà với hình thức chung chính là một tiệc đứng. Tất cả mọi người được chủ động chọn lựa những món ăn mà họ thích dùng.
Đôi lúc, vẫn sẽ có các tiệc teabreak chính là một tiệc là những bàn ngồi. Thế nhưng, cách thức này ít gặp và không nhận được yêu thích nhiều. Vì tiệc teabreak nhằm để tạo thư giãn sau những khi đã phải ngồi lâu nên nếu như ngồi tiếp nữa khiến cho khách tham dự mệt mỏi.Hiện tại, có các công ty chuyên tổ chức tiệc teabreak tuy nhiên xét về chất lượng từng nơi sẽ khác. Do vậy, quý vị cần cân nhắc và quyết định kỹ càng tại nơi có uy tín.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
Website: https://cateringvietnam.com.vn/
Instapaper: https://www.instapaper.com/p/cateringvietnam

MitoPL:
:welcome:

Exits are to your right and left, and flamethrowers are under your seat. Be careful, though, as they are sometimes filled with water, so bring your own Napalm or try to club someone with the non-working shotguns in the weapon closet. Also, be careful while wandering the ventilation shafts. If you see a large, five-limbed creature that looks really pissed, it’s probably Carl, give him your lunch and he'll hopefully go away. In the event of an emergency, the n00bs will be the last to get into the escape pods, if there’s any room left. The Plasma rifles in the forward locker are released only under authorization of an Admin, [V] God, or hyperintelligent shade of the color blue. Oh, and whatever you do, don't mention the word Freespace followed by the number 3, if you do put on your Flame-proof suit.

(The obligatory welcome text that nobody seems to be doing these days, I wonder why...)

HLD_Prophecy:
Hi wholy!

You should be aware that if you want to get into Freespace, the place to start is with a community mod called Second Great War Part 2. Widely regarded as a top-quality project. Immensely entertaining!

i'm sorry don't do it, it's a terrible mod. community joke.

Welcome to HLP! Have fun be respectful and always always play Derelict first it's the best community project since the Political Discussion forum!

Novachen:

--- Quote from: HLD_Prophecy on November 05, 2018, 05:13:17 pm ---Hi wholy!

You should be aware that if you want to get into Freespace, the place to start is with a community mod called Second Great War Part 2. Widely regarded as a top-quality project. Immensely entertaining!

i'm sorry don't do it, it's a terrible mod. community joke.
--- End quote ---

Well, i personally think, that Millenium (hey, it plays 632 years after FreeSpace 2 and still use the same tech, it is the most innovative story twist until Shattered Stars!) and Independence Warriors (which is also voice acted!) are MUCH better trash  :D

But enough of the jokes. Welcome here and have fun, but only on Insane difficulty, please.

HLD_Prophecy:
Insane is too easy. You need to try Very Easy for the authentic Freespace experience.  :D

Really, sorry wholy. We're having a bit of fun. Welcome! You too will be in on the "in jokes" soon enough!  :nod:

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version